หมอดูเผย ! ดูดวง 4 ราศี วันนี้ดาวพฤหัสย้าย ดวงเปลี่ยนกระทันหัน มีแต่เฮงกับเฮง

ดูดวง 4 ราศีวันนี้ อาจารย์คฑา ชินบัญชร ได้ออกมาเผย ในวันที่ 8 เมษายน หรือวันนี้ เวลา 16.41 น. ดาวพฤหัสย้าย เปลี่ยนราศี ส่งผลให้ 4 ราศีต่อไปนี้ ดวงเปลี่ยนฉับพลัน จากร้ายกลายเป็นรวยในพริบตา ซึ่งได้แก่ราศีมีน ราศีกันย์ ราศีเมษ และราศีตุลย์

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

  • สำหรับคนที่เกิดในราศีมีนนั้น หลังดาวพฤหัสย้าย ดวงการงานโดดเด่นเป็นพิเศษ โดยเฉพาะคนที่ทำอาชีพพนักงานออฟฟิศ อาจารย์ นักวิชาการ ช่วงนี้ผลงานของคุณจะโดดเด่น เป็นหน้าเป็นตา ส่งผลต่อความเจริญก้าวหน้าด้านการงานในอนาคต ด้านความรักก็ดีไม่แพ้กัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุมากกว่า และมีโอกาสพัฒนาไปได้ไกลอีกด้วย แนะนำให้ถวายสังฑทาน ถวายภัตตาหาร ใส่บาตรพระ เพื่อเสริมดวงชะตา

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

  • กลุ่มราศีนี้ คนที่ทำงานที่เกี่ยวข้องกับราชการ ทหาร ตำรวจ การงานหน้าที่ในช่วงนี้ หลังดาวพฤหัสย้าย จะโดดเด่นเป็นพิเศษ ส่วนใครที่ถามหาโชคลาภนั้น ช่วงนี้เพศตรงข้ามที่อายุมากกว่าจะนำโชคมาให้ อาจหอบเงินเป็นกองมารอคุณณถึงหน้าบ้านเลยก็เป็นได้ ส่วนใครที่ทำธุรกิจส่งออก นำเข้า รวมไปถึงมีการทำเอกสาร เจรจา สัญญาธุรกิจ จากนี้จะราบรื่น เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ แนะนำให้ถวายสังฑทาน ถวายภัตตาหาร ใส่บาตรพระ เพื่อเสริมดวงชะตา

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

  • หลังดาวพฤหัสบดีได้ย้ายเปลี่ยนราศี คนที่ทำธุรกิจการขาย การตลาด และการสื่อสาร ดวงด้านการงานอาชีพจะโดดเด่นเป็นพิเศษ เห็นผลกำไรชัดเจน และได้ผลตอบรับกลับมาแบบดีเกินคาด แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ มีเกณฑ์จะต้องเจ็บป่วย มีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ กระดูก และอุบัติเหตุจากการเดินทาง

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

  • สำหรับชาวราศีนี้ หลังดาวพฤหัสบดีย้าย ที่เห็นชัดที่สุดคือเรื่องของการงานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจค้าขาย โดยเฉพาะค้าขายอาหาร เครื่องดื่ม จากนี้จะได้ผลตอบแทนกลับมาดีแบบเกินคาด ธุรกิจไปได้สวย เป็นที่นิยม และการลงทุนครั้งนี้จะได้ผลตอบรับที่ดีมากๆ อีกด้วย

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *